TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO

Tròng kính chiết suất cao được sản xuất từ những vật liệu đặc biệt làm cho tròng kính trở nên rất mỏng và nhẹ bằng cách uốn cong ánh sáng một cách hiệu quả.

CÔNG NGHỆ TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO

Công nghệ sản xuất ra tròng kính mỏng hơn và nhẹ hơn đã tạo ra sự đổi mới ưu việt trên thế giới đối với ngành kính thuốc.

Tròng kính chiết suất cao là gì?

Được sản xuất từ sự kết hợp của nhiều loại vật liệu với khả năng uốn cong ánh sáng, tròng kính trở nên mỏng hơn, phẳng hơn và nhẹ hơn những loại tròng kính thông thường.

Tròng chiết suất cao mang lại lợi ích thế nào?

Chiếc kính sẽ hiệu chỉnh tầm nhìn của bạn bằng cách uốn cong ánh sáng đi qua mắt. Độ của mắt càng cao, những tia sáng cần phải được uốn cong càng nhiều. Điều này có nghĩa là, với tròng kính dày nhưng không phải chiết suất cao sẽ uốn cong ánh sáng đi qua ít hơn.

Hiệu quả mang lại là gì?

Tròng chiết suất cao phẳng hơn, mỏng hơn mang lại tầm nhìn rõ nét như thấu kính dày thông thường. Như vậy, người có độ cận cao có thể tránh việc phải đeo kính quá dày làm cho mắt của họ giãn to một cách bất thường. Người có độ viễn cao có thể tránh việc đeo một chiếc kính làm mắt của họ trông nhỏ hơn bình thường.

Bài Viết Liên Quan