Nguyễn Tuấn Anh – Quản Lý Cửa Hàng Kính Mắt Nhung Hiếu

5/5 - (4 bình chọn)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tuy nhiên ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề về mắt, đặc biệt là các tật khúc xạ của mắt như cận thị, loạn thị hay viễn thị. Những khách hàng có tật khúc xạ về mắt thường có xu hướng lo ngại đôi lúc tự ti về việc không nhìn rõ mọi vật của mình. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, Kính Mắt Nhung Hiếu ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao cấp cho khách hàng, là đôi mắt thứ hai, nâng đỡ, hỗ trợ ánh nhìn của quý khách hàng. Hiện tại cửa hàng Kính Mắt Nhung Hiếu đang hoạt động và vận hành dưới sự quản lý của ông Nguyễn Tuấn Anh – nguyên là Quản lý cửa hàng.

Nguyễn Tuấn Anh

Người đại diện Nguyễn Tuấn Anh

Ông Nguyễn Tuấn Anh có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy tại chuyên khoa khúc xạ và điều dưỡng chuyên khoa mắt tại Bệnh viện Mắt Trung Ương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành khúc xạ kính thuốc, cùng những kiến thức chuyên môn đã học được, ông Nguyễn Tuấn Anh hiểu được đâu chính là lựa chọn thích hợp nhất, tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Câu chuyện của ông Nguyễn Tuấn Anh

Sau quá trình học tập và đào tạo tại chuyên khoa khúc xạ và mắt, ông Nguyễn Tuấn Anh đã quyết định về công tác và làm việc tại cửa hàng Kính Mắt Nhung Hiếu. Tại đây ông đã có những đóng góp lớn trong việc xây dựng sự phát triển về chất lượng sản phẩm cũng như quy mô của cửa hàng.

Nguyễn Tuấn Anh

Ông Nguyễn Tuấn Anh

Với sự đổi mới trong hệ thống quản lý, ông Nguyễn Anh Tuấn đã đưa một làn gió mới vào dây chuyền vận hàng của cửa hàng. Không còn đơn thuần là mô hình kinh doanh truyền thống, Kính Mắt Nhung Hiếu ngày dần đang đổi mình theo sự thay đổi của thị trường. Bên cạnh cửa hàng vật lý thông thường, hiện Mắt Kính Nhung Hiếu còn có cửa hàng trên các Website thương mại điện tử. Đây chính là bước đệm cho con đường hội nhập kinh doanh lớn của cửa hàng, cũng chính là tâm huyết mà ông Nguyễn Tuấn Anh đang ấp ủ xây dựng.

Thành tựu của Kính Mắt Nhung Hiếu và ông Nguyễn Tuấn Anh

Thương hiệu Bồ Đề Nhãn- Kính Mắt Nhung Hiếu vốn đã quá thân thuộc với những người dân Thủ đô. Danh tiếng và thành tựu đã có từ lâu của cửa hàng chính là áp lực cũng là động lực để ông Nguyễn Anh Tuấn cố gắng hơn trong quá trình quản lý cửa hàng của mình.

cửa hàng kính mắt Nhung Hiếu

Cửa hàng Kính Mắt Nhung Hiếu

Kính mắt Nhung Hiếu hiện đang là đơn vị đo, cắt kính uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người dân thủ đô tin tưởng. Là một trong những đơn vị đa dạng về số lượng sản phẩm, kiểu dáng, đối tác của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước như : Gucci, Puma, Gentle Monster,… Đặc biệt, tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều có giấy chứng nhận và bảo hành chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Định hướng kinh doanh của ông Nguyễn Tuấn Anh

Với tiêu chí “UY TÍN LÀ VÀNG” của cửa hàng, ông Nguyễn Tuấn Anh vẫn đang bám sát và định hướng trong sự phát triển của cửa hàng luôn lấy “ UY TÍN” làm trọng tâm. Cửa hàng cam kết tất cả quý khách hàng khi đến thăm khám tại cửa hàng đều được hưởng quyền lợi chung như: đo khám mắt miễn phí, tư vấn chuyên khoa, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến trong quá trình đo khám mắt,….

Không những vậy, ông Nguyễn Tuấn Anh còn xây dựng nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng. Đặc biệt khi mua hàng tại Kính Mắt Nhung Hiếu quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 30%, đây được xem là mức giá hết sức cạnh tranh mà Kính Mắt Nhung Hiếu đang cung cấp. Đây cũng được đánh giá làm một trong những điểm mạnh nổi bật hiện tại của cửa hàng.

Theo chia sẻ của mình, ông Nguyễn Tuấn Anh mong muốn với kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được trong hơn 10 năm hành nghề của mình sẽ có thể chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích dành cho quý khách hàng. Từ đó góp phần giúp quý khách hàng chăm sóc đôi mắt của mình và người thân tốt hơn, cũng như sở hữu được những chiếc kính mắt chất lượng nhất.
Cám ơn tất các bạn đã đọc bài viết.