Tròng Kính Hoya

Tròng kính Hoya chính hãng cung cấp đa dạng sự lựa chọn gồm kính đổi màu, chống ánh sáng xanh,… Nếu bạn đang muốn tìm một loại tròng kính đổi màu chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết sau của Kính Mắt Nhung Hiếu. Hãy tham khảo ngay.

>>>> GỢI Ý: Bảng giá tròng kính cận chi tiết, mới nhất 2024

1. Bảng báo giá tròng kính Hoya hiện nay trên thị trường

Giá của tròng Hoya sẽ dao động từ 300.000vnđ trở lên tại các cửa hàng kính thuốc. Dưới đây là bảng giá tròng kính Hoya mà bạn có thể tham khảo:

Tên sản phẩm Giá sản phẩm
✅Hoya 1.55 Stellify ⭐290.000 vnđ
✅Hoya 1.60 Stellify ⭐495.000 vnđ
✅Hoya 1.67 Stellify ⭐710.000 vnđ
✅Hoya 1.55 Stellify Blue Control ⭐375.000v nđ
✅Hoya 1.60 Stellify Blue Control ⭐610.000 vnđ
✅Hoya Nulux 1.60 SFT ⭐870.000 vnđ
✅Hoya Nulux 1.67 SFT ⭐1.235.000 vnđ

Mức giá trên sẽ còn thay đổi bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, đơn vị khác nhau cung cấp kính Hoya và nhu cầu sử dụng của người mua.

>>>> CLICK NGAY:

2. Một số tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh được ưa chuộng

Gọng kính hoya là một thương hiệu kính mắt nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng kính này được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Xem ngay những mẫu kính đa tròng hoya chính hãng tại Kính Mắt Nhung Hiếu nhé.

2.1. Tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55

Tròng Hoya Stellify Blue Control 1.55 kính chống ánh sáng xanh được phủ lớp váng Hi-Vision Protect (HVP). Thiết kế này giúp kính có tính năng ngăn cản đến 20% sóng tia UV 550 và ngăn cản ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử kỹ thuật số. Từ đó giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi ở mắt; mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người người sử dụng.

 • Ưu điểm: Giá rẻ, chất lượng tốt, đầy đủ độ cận, viễn, loạn thị
 • Nhược điểm: Chiết suất 1.55 với những số độ cận cao trên -3.00 thì kính sẽ bị dày và thiết kế cầu nên hình ảnh khi nhìn không được phẳng.
giá mắt kính hoya

Tròng kính Stellify Blue Control 1.55

>>>> THAM KHẢO THÊM: Tròng kính Mihan Hàn Quốc chống ánh sáng xanh chính hãng

2.2. Mắt kính Hoya Stellify Blue Control 1.60

Tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.60 đã phát triển lớp phủ phản quang đặc biệt, đem lại thị lực rõ ràng và mức độ tương phản cao. Bên cạnh đó với lớp phủ phản quang có chứa một lớp chống trầy xước cứng chắc.

 • Ưu điểm: Có chiết suất 1.60 do đó tròng kính rất mỏng nhẹ và cứng cáp. Đặc biệt tròng phù hợp cho số độ cận cao trên -3.00. Với thiết kế siêu phẳng 1 mặt nên hình ảnh không bị méo hình, không gây ảnh hưởng thị lực
 • Nhược điểm: Mức giá mắt kính hoya cao gần gấp đôi chiết suất 1.55.
giá mắt kính hoya

Tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh được ưa chuộng

>>>> BẠN SẼ CẦN: Tròng kính cận màu chính hãng kèm báo giá chi tiết 2024

3. Các mức chiết suất tròng kính cận đổi màu Hoya

3.1. Kính mắt hoya chiết suất 1.53

Tròng kính Hoya 1.53 Phoenix có chiết suất thấp nhất nhưng đi kèm với vật liệu trivex chuyên chống vỡ. Đây được đánh giá là loại tròng kính phù hợp nhất cho các gọng khoan. Tuy nhiên với những số độ cận cao, thì bạn nên chọn chiết suất cao hơn để vừa chống vỡ tốt và kính vừa mỏng (từ 1.67 trở lên)

kính hoya

Các mức chiết suất tròng kính cận đổi màu Hoya

>>>> GỢI Ý: Tròng kính Chemi Hàn Quốc chính hãng kèm bảng giá chi tiết

3.2. Tròng kính Hoya 1.55

Chiết suất của tròng Hoya 1.55 bao gồm các sản phẩm như: Hoya Stellify 1.55S, Hoya Stellify 1.55S BlueControl, Hoya Stellify 1.55S Mini Pal. Đây là chiết suất thường thấy trên thị trường với mức giá rẻ nhất của Hoya có đầy đủ số độ cho cận, viễn, loạn thị. Đặc biệt đây cũng là mức chiết suất duy nhất của Hoya có tròng kính đa tròng.

tròng kính đổi màu hoya

Tròng kính Hoya 1.55

3.3. Chiết suất 1.60

Tròng kính chiết suất 1.60 bao gồm các sản phẩm sau: Hoya Stellify 1.60AS, Hoya Stellify 1.60AS BlueControl, Hoya Nulux 1.60. Dòng tròng kính chiết suất này có ưu điểm là mỏng nhưng không quá đắt, dễ mua và đặc biệt là thiết kế phẳng không bị méo hình, không gây ảnh hưởng thị lực.

tròng kính hoya đổi màu

Chiết suất 1.60

XEM CHI TIẾT TRÒNG HOYA 1.60 STELLIFY BLUE CONTROL

3.4. Tròng kính Hoya 1.67

Chiết suất tròng Hoya 1.67 bao gồm những sản phẩm: Hoya Stellify 1.67AS, Hoya Nulux 1.67. Chiết suất của tròng này mỏng hơn, cứng hơn so với 1.60 và đặc biệt phù hợp với những ai có số độ cận cao từ -3.00 trở lên. Đây là chiết suất phù hợp để lắp tròng kính khoan để đảm bảo vừa có khả năng chống vỡ và vừa mỏng nhẹ khi sử dụng.

tròng kính hoya chống ánh sáng xanh

Hoya Stellify 1.67AS

3.5. Tròng kính Hoya chiết suất 1.74

Chiết suất mắt kính cận Hoya Nulux 1.74 được xem là chiết suất đỉnh cao của Hoya trên thị trường hiện nay. Chiết suất có độ mỏng tuyệt đối và siêu cứng. Nếu bạn đang muốn mua cho mình cặp tròng kính tốt nhất của Hoya trên thị trường thì sản phẩm Hoya Nulux 1.74 sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

bảng giá tròng kính hoya

Tròng kính Hoya chiết suất 1.74

4. Các dòng sản phẩm, loại lớp phủ của mắt kính Hoya

4.1. Tròng kính Hoya Stellify Blue Control

Tròng kính Hoya Blue Control chống ánh sáng xanh có thiết kế hiện đại bởi được kết hợp với lớp phủ chống phản chiếu Hi-Vision LongLife vượt trội của Hoya. Tròng Hoya chống ánh sáng xanh có khả năng chống trầy xước cao gấp 7 lần so với lớp phủ tiêu chuẩn. Mặc dù khi nhìn sơ qua kính sẽ hơi ngả màu xanh da trời do lớp phủ lọc ánh sáng xanh nhưng hình ảnh vẫn đảm bảo rõ nét và chân thực.

tròng kính chống ánh sáng xanh hoya

Tròng kính Stellify Blue Control

4.2. Hoya Nulux

Sản phẩm Hoya Nulux là tròng kính đơn đặc biệt nhất của Hoya hiện nay. Tròng kính Nulux siêu phẳng cả hai mặt cho phép thị lực của người dùng có thể tập trung theo tất cả các chiều. Tròng kính còn là dòng kính chống xước tốt nhất thị trường. Ngoài ra chất lượng quang học của tròng có độ chính xác cao, không làm méo mó đi hình dạng đôi mắt của người đeo.

gọng kính hoya

Hoya Nulux

4.3. Tròng kính Hoya Stellify

Hoya Stellify là dòng sản phẩm Stellify có chất liệu và phủ lớp váng HVP của mắt kính Hoya. Tròng có độ trong suốt và tương phản cao, mỏng, phản quang tốt, ít bám nước, bụi bẩn và rất dễ làm sạch khi sử dụng. Tròng là sản phẩm hoàn hảo cho những ai có thị lực thấp. Giá cả của tròng hợp lý nhưng chất lượng rất tốt, nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo.

tròng kính cận đổi màu hoya

Tròng kính Hoya Stellify 1.55

XEM CHI TIẾT TRÒNG HOYA 1.55 STELLIFY BLUE CONTROL

4.4. Hoya Hi-Vision Longlife

Hoya Hi-Vision Longlife là dòng sản phẩm của Hoya có sử dụng lớp phủ HVLL. Đây là lớp phủ cao cấp nhất của Hoya trên thị trường hiện nay và sản phẩm chỉ có sẵn tại Hoya Singapore mà thôi. Do đó khách hàng thường sẽ đo độ và phải đặt hàng thông qua trung gian.

kính mắt hoya

Hoya Hi-Vision Longlife

4.5. Hoya Phoenix

Tròng Hoya Phoenix được làm từ vật liệu Trivex, đây là vật liệu chỉ dành riêng cho gọng kính không viền (gọng kính khoan, gọng kính bắt ốc). Độ dẻo của vật liệu Trivex sẽ làm cho tròng kính có độ bền cao, có thể chịu được sự và đập khi làm rơi hoặc rớt kính. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

trong kinh hoya

Hoya Phoenix

4.6. Tròng kính cận đổi màu Hoya Sensity

Tròng kính Hoya đổi màu chống ánh sáng xanh Sensity trở nên tối hơn dưới ánh sáng mặt trời và sáng rõ trong nhà mà bạn không cần phải tháo kính. Được thiết kế theo công nghệ ổn định TM nhanh chóng làm tối thành thấu kính mặt trời ở ngoài trời và hoàn nguyên nhanh hơn trước về độ rõ nét hoàn toàn trong nhà.

tròng kính cận hoya

Tròng kính cận đổi màu Hoya Sensity dễ chịu

5. Mua tròng kính đổi màu Hoya ở đâu uy tín, giá tốt?

Cửa hàng Kính Mắt Nhung Hiếu là đơn vị tiên phong và có uy tín lâu năm trong việc kinh doanh các loại kính mắt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tại cửa hàng, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn để mua và sở hữu ngay những sản phẩm tròng kính Hoya chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

giá tròng kính hoya

Cửa Hàng Kính Mắt Nhung Hiếu

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng bán hàng chính hãng đảm bảo chất lượng cao. Với mỗi sản phẩm chính hãng đều có tem đảm bảo và thẻ bảo hàng đi kèm.

6. Tròng kính Hoya chính hãng phù hợp với ai?

Tùy vào nhu cầu thực tế, thói quen sinh hoạt và sở thích mà bạn có lựa chọn sản phẩm cho phù hợp:

✅ Hoya Stellify Blue Control (chống ánh sáng xanh) ⭐ Phù hợp với những người ngồi nhiều trước màn hình máy tính hay phải sử dụng các thiết bị điện tử
✅ Kính đổi màu Hoya ⭐ Phù hợp những người phải đi lại nhiều, thường thay đổi nhanh chóng môi trường trong và ngoài trời.
✅ Hoya Nulux ⭐ Phù hợp với những người thường xuyên gặp những vấn đề với ánh sáng chói bởi ánh đèn ô tô, xe máy đi ngược chiều vào đêm tối; mắt kính bị lóa sáng khi chụp ảnh làm giảm thẩm mỹ; lóa mắt bởi ánh sáng khi đi ra ngoài nắng…
✅ Hoya Hilux Phoenix ⭐ Đây là dòng tròng kính khoan, cứng, bền. Do đó sẽ phù hợp những người có độ cận cao muốn cắt kính khoan với chiết suất cao
kính đa tròng hoya

Tròng kính cao cấp Hoya

7. So sánh tròng kính Hoya và Essilor, Chemi

Dựa vào những đặc điểm của từng hãng sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp:

✅Chemi – Hàn Quốc
 • Lớp phủ đa năng HMC giúp giảm phản xạ ánh sáng
 • Tròng kính hoàn toàn không còn bị bám bụi nhờ có lớp phủ điện tích (EMI).
 • Tròng Chemi chống thấm hơi nước
 • Trọng lượng tròng kính nhẹ và bề mặt cứng giúp cho người sử dụng không bị mỏi và tăng cường khả năng chống xước.
✅Hoya – Nhật Bản
 • Lớp phủ Multicoated giúp chống trầy xước, chống tia cực tím, chống chói, chống các sóng điện từ, chống bám bẩn hiệu quả
 • Dễ dàng lau chùi nếu như có bụi bẩn dính vào, chống bám nước và tròng kính.
 • Có thể sử dụng cho đa đối tượng: loạn thị, cận thị, viễn thị…
 • Được phủ bằng lớp coating màu vàng với công dụng ngăn chặn tia sáng xanh hiệu quả.
✅Essilor – Pháp
 • Tròng kính Essilor được phủ lớp chống chói, chống tia cực tím UV400 hiệu quả.
 • Công nghệ Airmark hiện đại giúp hạn chế khả năng bám nước, sương mù…
 • Váng dầu Crizal của Essilor giúp chống ánh sáng xanh hiệu quả từ màn hình vi tính và điện thoại, chống phản quang, hạn chế tối đa dấu vân tay – trầy xước – bám nước – bám bụi.

Hi vọng, những thông tin trên của Kính Mắt Nhung Hiếu về tròng kính Hoya sẽ giúp bạn rõ hơn về thương hiệu tròng kính chất lượng này. Và cũng như có những lựa chọn tốt nhất giúp đôi mắt của bạn khoẻ hơn và đẹp hơn.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: